Mỹ Phước - Khởi công xây dựng cầu liên phường, liên khóm

🎉🎉🎉 Mỹ Phước - Khởi công xây dựng cầu liên phường, liên khóm ✨✨✨

🌸🌸🌸 Nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); 138 năm Ngày quốc tế Lao động 01/5. Sáng ngày 26/4, UBND phường Mỹ Phước tổ chức Lễ khởi công công trình Nâng cấp, mở rộng cầu liên phường Mỹ Phước – Mỹ Hòa và cầu liên khóm Đông Thịnh 8 - Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước.

1

🌸🌸🌸 Tham dự Lễ khởi công có Ông Võ Thiện Hảo – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên, Ông Đinh Văn Bảo - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên, Ông Nguyễn Thanh Quang, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN TPLX; đại diện các lãnh đạo Ban ngành thành phố; Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Phước; Ông Dương Thanh Hưng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Hòa, Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Mỹ Phước và Mỹ Hòa; đại diện nhà tài trợ, đơn vị thi công xây dựng và người dân địa phương.

2

🌸🌸🌸 Cầu liên phường Mỹ Phước – Mỹ Hòa chiều dài 17,5m, rộng 5m; Cầu liên khóm Đông Thịnh 8 - Đông Thịnh 9 chiều dài 26m, rộng 5,1m. Tổng kinh phí dự kiến 380 triệu đồng, vận động 100% xã hội hoá.
🌸🌸🌸 Phát biểu tại Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông ông Lê Thành Thật – PCT UBND phường Mỹ Phước thay mặt lãnh đạo UBND phường Mỹ Phước, Mỹ Hoà đã tri ân sự quan tâm hỗ trợ kinh phí của các nhà từ thiện đã kết nối, vận động, hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu.

345

✨🌸 Việc khởi công Nâng cấp, mở rộng cầu liên phường, liên khóm có ý nghĩa lớn đối với nhân dân hai phường Nỹ Phươc, Mỹ Hoà và hai khóm Đông Thịnh 8, Đông Thịnh 9, góp phần thiết thực trong thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông đi lại, giao thương dễ dàng hơn, qua đó góp phần cho kinh tế địa phương ngày thêm phát triển.

8

VHTT phường Mỹ Phước.