Mỹ Phước – Tổ chức đốt cỏ nền trống tại các khu dân

🆕🆕🆕 Mỹ Phước – Tổ chức đốt cỏ nền trống tại các khu dân

🆕🆕🆕 Mỹ Phước – Tổ chức đốt cỏ nền trống tại các khu dân cư ✅✅✅

🌷✨ Để đảm bảo an toàn công tác phòng cháy chữa cháy mùa hanh khô đối với các khu dân cư nhiều cỏ mọc hoang. Sáng ngày 27/04/2024 phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Tỉnh An Giang phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường Mỹ Phước tổ chức đốt cỏ các nền trống tại các khu dân cư Nam Tầm Bót và Khu A,B Tổ 146 khóm Đông Thịnh 9 đề phòng phát cháy ngoài kiểm soát.

1

🌷✨ Trước khi đốt các lực lượng phát quang bụi rậm, tạo khoảng cách ngăn cháy lan. Riêng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH sử dụng 01 xe chữa cháy cùng nhiều lực lượng, phương tiện thường trực đề phòng cháy lan và các sự cố khác.

2
3
Lực lượng tổ chức đốt cỏ tại khu dân cư Khu A,B Tổ 146 khóm Đông Thịnh 9
4

🌷✨ Trước đó, vào lúc 20 giờ 00 phút, ngày 26/04, xảy ra 02 vụ cháy tại khu dân cư A, B và đám cỏ kế nhà Văn hóa lao động Tỉnh An Giang khóm Đông Thịnh 9 phường Mỹ Phước. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng hỗ trợ dập tắt đám cháy không để xảy ra thiệt hại lớn.
💐💐💐 Trước tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ của các đồng chí chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Mỹ Phước rất cảm ơn và trân quý tinh thần trách nhiệm của các đồng chí chiến sĩ./.

6

VHTT phường Mỹ Phước.