Lễ phát động Ngày Thế giới phòng, chống lao 24/03

🆕🆕🆕 Sáng ngày 25/03/2024, tại Hội trường UBND tổ chức Lễ phát động Ngày Thế giới phòng, chống lao, với chủ đề “Đúng! Việt Nam có thể chấm dứt bệnh lao”.
🍀✨ Tham dự Lễ phát động có ông Phạm Minh Nhựt – Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật Trung tâm y tế thành phố Long Xuyên; Ông Võ Thanh Sơn – PCT UBND phường Mỹ Phước; Bà Phan Thị Xuân Mai – Trưởng Trạm y tế phường; Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Trưởng các khóm, Trưởng Ban Công tác Mặt trận khóm, cùng các em học sinh trường Bùi Hữu Nghĩa.

12

🍀✨ Phát biểu tại Lễ phát động ông Võ Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Ngày Thế giới phòng, chống lao được tổ chức vào ngày 24/03 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những ảnh hưởng của bệnh lao tới sức khỏe con người, đồng thời kêu gọi các Ban ngành, đoàn thể và các khóm, học sinh và nhân dân trên địa bàn phường Mỹ Phước hãy chung tay tích cực hưởng ứng ngày thế giới phòng chống lao, với thông điệp “Đúng! Việt Nam có thể chấm dứt bệnh Lao”. Vì một cộng đồng lành mạnh, vì tương lai tươi đẹp và một xã hội phát triển bền vững./.

VHTT phường Mỹ Phước.