HỘI NGHỊ SƠ KẾT THÁNG 4 ĐẢNG ỦY PHƯỜNG MỸ PHƯỚC

🎉🎉🎉 HỘI NGHỊ SƠ KẾT THÁNG 4 ĐẢNG ỦY PHƯỜNG MỸ PHƯỚC ✨

🌺✨ Sáng ngày 06/5/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Phước tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4 năm 2024 và phương phướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tham dự và chỉ đạo Hội nghị, tham dự có đồng chí Dương Thanh Tùng chuyên viên Ban tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, UB.MTTQ phường, các ngành, đoàn thể của phường, Bí thư chi bộ trực thuộc.

1

🌺✨ Trong tháng 4, tình hình kinh tế - xã hội của phường có nhiều chuyển biến tích cực; Tổng thu ngân sách 5.898 triệu đồng đạt 51,9%; lĩnh vực văn hoá, xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao; Các chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc sức khoẻ nhân dân được triển khai kịp thời, đúng đối tượng; công tác tiếp công dân được quan tâm thực hiện thường xuyên, giải quyết kịp thời các đơn thư phản ánh, kiến nghị của công dân; công tác cải cách hành chính, công tác chuyển đổi số được tập trung chỉ đạo thực hiện tốt, mang lại hiệu quả tích cực; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

2

🌺🌺 Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được; đồng thời, đề nghị tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong tháng 5; trong đó tăng cường đẩy mạnh các nguồn thu đạt chỉ tiêu, tổ chức tốt Toạ đàm Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh;  tăng cường kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn phường; tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm; chuẩn bị tốt tổng kết năm học; tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường./.

3

Ban Biên tập UBND phường Mỹ Phước.